Skip to content

Category: เรื่องเล่า

เย็ดหีลูกค้าคนสวย

สวัสดีครับผมมีชื่อว่าเอ็ม ตอนนี้ผมทำงานที่กรุงเทพมหานครครับผมเป็นหนุ่มโสดที่เพิ่มจะได้เริ่มทำงาน แต่ตอนนี้เมื่อผมไปทำงานที่กรุงเทพบ้านหลังปัจจุบันจะไม่มีคนอยู่ครับผมจึงติดป้ายประกาศให้เช่าบ้านซึ่งในรั้วบ้านเดียวกันมีบ้านถึงสองหลังซึ่งผมเปิดบ้านเล็กให้เช่าเพื่อเวลาที่ผมไปอยู่ที่กรุงเทพมหานครบ้านจะได้

ฉันและแฟน ในคืนลอยกระทง

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อกุ๊กกิ๊ก อายุ 21 ปี อาศัยอยู่จังหวัดราชบุรีค่ะ ฉันมีแฟนอยู่จังหวัดอยุธยาค่ะ แฟนดิฉันชื่อลีโอ อายุ 23 ปี เราทั้งสองคนคบกันได้ประมาณหกเดือนแล้วค่ะ พ่อแม่รับรู้เพราะฉันเคยพาแฟนมาทำความรู้จักกับที่บ้าน พ่อแม่ฉันรักเค้าเพราะเค้าเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่งเลยล่ะ แต่อย่างว่านะคะ นาน ๆ ทีจะได้เจอกัน เมื่อคราวแรกที่เจอกัน มีโอกาสอยู่ด้วยกันสามวัน ก็เย็ดกันไป 9 รอบเลยล่ะค่ะ ล่อเอาเจ็บหีไปเลยล่ะค่ะ ครั้งนี้…

อย่าหาทำ อดข้าวเก็บเงินไว้ทำสวย

ความสวยไม่เข้าใครออกใคร บางคนที่สวยธรรมชาติ พอศัลยกรรมกลับมีหน้าที่เปลี่ยนไปกลายเป็นไม่สวย แต่บางคนเลือกเสริมถูกจุด ศัลยกรรมไม่กี่ครั้งก็สวยได้ตามต้องการ ของแบบนี้นอกจากจะมีโชคด้านการทำศัลยกรรม ยังต้องมีเงินมกพอที่จะเข้ารับบริการในคลินิกที่ได้มาตรฐานด้วย วันนี้ เราจะพามาดูตัวอย่างของการตั้งใจทำอะไรสักอย่าง แต่เลือกวิธีการที่ผิดจนส่งผลเสียต่อตัวเอง เรื่องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คือเรื่องของนักศึกษาชาวจีนคนหนึ่งที่ต้องการจะเก็บเงินเอาไว้เพื่อทำศัลยกรรมตกแต่งหีให้สวยและไม่หย่อนยาน ที่เธอพยายามอย่างหนักเพราะมันเป็นปมในใจ การมีน้องสาวที่ยานและห้อยออกมา มันทำให้เธอไม่กล้ามีเซ็กส์กับแฟนเลย สิ่งที่เป็นทางออกสำหรับเธอ คือการศัลยกรรมเพื่อทำให้ฝันเป็นจริง แต่ปัญหาคือการเงินที่ไม่เอื้ออำนวย เธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตด้วยการกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวัน วันละ 2 มื้อ เพื่อเอาเงินค่าอาหารนี้มาใช้ในการศัลยกรรม ยุทธการปั้นหีสวยได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอเรียนอยู่ชั้นปีที่…

ไอ้เด็กเลว

ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไม่ตั้งใจเรียนแห่งหนึ่ง ชีวิตวันๆสุดแสนน่าเบื่อ วันๆเจอแต่นักเรียนงี่เง่า กับครูหน้าเก่าๆ