Skip to content

เคล็ดลับปรับเซ็กซ์ให้แซ่บถึงใจ ไฉไลกว่าเดิม

คุณเป็นคนหนึ่งหรือไม่ ที่รู้สึกว่าการมีเซ็กซ์หรือการเย็ดกับคนรักของคุณเริ่มมีความน่าเบื่อเกิดขึ้น เริ่มมีความมึนตึงใส่กันเพียงเพราะเรื่องเซ็กซ์หรือการเย็ดที่เข้ากันไม่ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้เรื่องเย็ดในชีวิตคู่ของคุณกลับมามีความสุขมากยิ่งขึ้นมาแนะนำกัน ด้วยเคล็ดลับปรับเซ็กซ์ให้แซ่บถึงใจ ไม่น่าเบื่อ จะมีอะไรบ้างไปนั้น ดูกันเลยค่ะ
ดูสื่อลามกบ้าง ไม่ใช่เรื่องที่ผิด
หลายคนอาจมีความเขินหากต้องมานั่งดูหนังโป๊ด้วยกัน แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการดูหนังประเภทนี้แล้วนำมาใช้กับชีวิตคู่ หลายคนได้ความสุขกลับมานักต่อนักแล้ว
ค้นหาความชื่นชอบของตัวเอง
ความชื่นชอบในเรื่องเซ็กซ์ของแต่ละคนอาจต้องใช้เวลาสักนิด แต่เมื่อทราบแล้วคุณอาจบอกกับคู่รักของคุณว่าการทำแบบนี้จะทำให้คุณและคู่ของคุณสามารถถึงจุดสุดยอดด้วยกันได้นั่นเอง
ทานอาหารที่ช่วยเพิ่มอารมณ์
อาหารที่จะช่วยเรื่องเซ็กซ์ของคุณได้ก็จะมี กล้วย พริก ไข่ ช็อคโกแลต และอาหารทะเล ยิ่งหากเป็นหอยนางรมหรือหอยเชลล์ด้วยแล้ว จะเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
พูดลามกใส่กันบ้าง
การพูดเรื่องลามกใส่กันบ้างเป็นการผ่อนคลายอารมณ์และสร้างอารมณ์ที่ดีก่อนที่จะมีเซ็กซ์อีกทางหนึ่ง ซึ่งจะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเลย
ลองเปลี่ยนสถานที่
การอาบน้ำให้กันและใช้นิ้วมือนวดเบาๆ รวมถึงการกอดกันและกันในห้องน้ำเป็นการช่วยบิ้วอารมณ์ก่อนที่คุณจะไปจบลงที่เตียง ซึ่งจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้ดี
ลองอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ
ผู้หญิงหลายคนหรือผู้ชายเองอาจมองว่าการซื้อเซ็กซ์ทอยหรือการหาชุดคอสเพลย์เป็นสิ่งที่คนที่ชอบ one night stand หรือสาวๆ ที่มากรักจะชอบเอาไว้ใช้กัน คุณทราบหรือไม่ว่าสิ่งของเหล่านี้เป็นสิ่งของที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตคู่ที่รักกันมานานเพราะเมื่อรักกันมานานๆ ก็อาจมีความเบื่อกันเองได้ หากหาของเล่นต่างๆ มาช่วยเสริมจะทำให้คุณนั้นมีความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว
ตั้งใจและใส่ใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่
หากการมีเซ็กซ์กลายเป็นแค่การทำให้เสร็จเพื่อให้จบๆ ไปแล้วละก็ หายนะสำหรับชีวิตคู่กำลังมาเยือนคุณทั้งคู่แล้วล่ะ เพราะการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณแค่มองว่ามีเซ็กซ์กันเพื่อให้สุขสมอารมณ์หมาย โดยไม่มีการเอาใจเขามาใส่ใจเราแล้วละก็ สุดท้ายชีวิตคู่คงพังไม่เป็นท่าแน่นอน
ดังนั้นเมื่อหนุ่ม ๆ สาว ๆ มีอาการที่เริ่มเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ก็ลองทำตามเคล็ดลับต่าง ๆ เหล่านี้ที่ได้บอกไปข้างต้นกันดูนะคะ แล้วจะช่วยเปลี่ยนเซ็กซ์ที่น่าเบื่อให้กลายเป็นเซ็กซ์ที่เร่าร้อนมากขึ้น รับรองว่าแซ่บถึงใจ ไฉไลกว่าเดิมได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่า

Published inเรื่องเพศ

Comments are closed.