Skip to content

Category: เรื่องเพศ

เคล็ดลับปรับเซ็กซ์ให้แซ่บถึงใจ ไฉไลกว่าเดิม

คุณเป็นคนหนึ่งหรือไม่ ที่รู้สึกว่าการมีเซ็กซ์หรือการเย็ดกับคนรักของคุณเริ่มมีความน่าเบื่อเกิดขึ้น เริ่มมีความมึนตึงใส่กันเพียงเพราะเรื่องเซ็กซ์หรือการเย็ดที่เข้ากันไม่ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้เรื่องเย็ดในชีวิตคู่ของคุณกลับมามีความสุขมากยิ่งขึ้นมาแนะนำกัน ด้วยเคล็ดลับปรับเซ็กซ์ให้แซ่บถึงใจ ไม่น่าเบื่อ จะมีอะไรบ้างไปนั้น ดูกันเลยค่ะ ดูสื่อลามกบ้าง ไม่ใช่เรื่องที่ผิด หลายคนอาจมีความเขินหากต้องมานั่งดูหนังโป๊ด้วยกัน แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการดูหนังประเภทนี้แล้วนำมาใช้กับชีวิตคู่ หลายคนได้ความสุขกลับมานักต่อนักแล้ว ค้นหาความชื่นชอบของตัวเอง ความชื่นชอบในเรื่องเซ็กซ์ของแต่ละคนอาจต้องใช้เวลาสักนิด แต่เมื่อทราบแล้วคุณอาจบอกกับคู่รักของคุณว่าการทำแบบนี้จะทำให้คุณและคู่ของคุณสามารถถึงจุดสุดยอดด้วยกันได้นั่นเอง ทานอาหารที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ อาหารที่จะช่วยเรื่องเซ็กซ์ของคุณได้ก็จะมี กล้วย พริก ไข่ ช็อคโกแลต และอาหารทะเล…

ทำอย่างไรให้น้ำเยอะพุ่งแรง

เชื่อว่าหลายคนเคยสงสัยใช่มั้ยล่ะครับว่าอสุจิของคนเรามันเยอะขึ้นได้เหรอ แถมในตอนที่เคยดูในหนังโป๊ จากเว็บโป๊ ดูหนัง18.com มันยังพุ่งแรง ๆ ใส่หน้านางเอกหนังโป๊ได้เสียด้วย ขอตอบเลยครับว่าทำได้เพราะของแบบนี้นั้นมันมีเทคนิค ถ้าทำตามเทคนิคอย่างถูกต้องสม่ำเสมอล่ะก็ รับรองครับว่าน้ำอสุจิของคุณจะเยอะและพุ่งแรงได้เหมือนกับพระเอกหนังโป๊เลยทีเดียว โดยเราจะมาเริ่มกันกับวิธีการเพิ่มน้ำอสุจิกันก่อนนะครับ ซึ่งสามารถทำได้โดยการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั่นเอง การเพิ่มฮอร์โมนเพศชายสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ เลยครับ เพียงแค่รับประทานไข่ไก่เป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอนพักผ่อนแต่หัวค่ำเพราะว่าฮอร์โมนเพศชายส่วนใหญ่นั้น จะถูกผลิตขึ้นเวลาเราหลับในตอนกลางคืน ยิ่งถ้าใครหลับสนิมทั้งคืนได้นาน ปริมาณที่ร่างกายจะผลิตอสุจิมานั้นจะเยอะกว่าการนอนพักในช่วงกลางวัน เพราะถึงแม้ว่าการนอนตอนกลางวันจะทำให้ร่างกายหายอ่อนเพลีย แต่ก็ไม่ได้ช่วยในการผลิตอสุจิเพิ่มแต่อย่างใด…

ค่าตัวดาวโป๊ที่หลายคนสงสัย และน่ารู้กระจู๋

ค่าตัวดาวคลิปโป๊ไทยที่หลายคนสงสัย
งานดาราหนังโป๊ที่หลายๆคนเคยฝันอยากจะทำ เพราะคิดว่ามันน่าจะเป็นการหาเงินได้จำนวนมากๆและยังสนุกกับมันอีกด้วย

เรื่องจริงที่ต้องรู้เกี่ยวกับปิ๊กะจูผู้ชาย

ยังมีความจริงอีกตั้งหลายข้อที่สาว ๆ นั้นอาจไม่เคยรู้ ซึ่งความจริงที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกัน

ท่าบนเตียง ที่เผาผลาญแคลอรี่ได้

สมัยนี้การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับกิจวัตรประจำวันของเหล่าเซเลปทั้งหลายเลยนะคะ แต่เอ๊ ?

เทคนิคเพิ่มความฟิน กับท่าเซ็กส์สุดเร้าใจที่ถูกใจผู้ชายเป็นพิเศษ

นอกจากอารมณ์ร้อนแรงเวลามีความต้องการหรือการเล้าโลมที่กระตุ้นความรู้สึกเป็นอย่างยิ่ง

เทคนิคเพิ่มสุขในการมีเซ็กส์ ที่ผู้ชายควรรู้ไว้

เรื่องของการมีเซ็กส์นั้นถือว่าเป็นความละเอียดของคู่รักเลยทีเดียวที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเข้าใจและความสุขให้กันและกันแล้วยัง