Skip to content

เรื่องจริงที่ต้องรู้เกี่ยวกับปิ๊กะจูผู้ชาย

ยังมีความจริงอีกตั้งหลายข้อที่สาว ๆ นั้นอาจไม่เคยรู้ ซึ่งความจริงที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกัน
จะขลิบหรือไม่ขลิบแทบไม่ต่างกัน
ข้อแตกต่างเดียวระหว่างคนขลิบกับคนไม่ขลิบก็คือ โอกาสในการเกิดมะเร็งนี่แหละค่ะ แถมคนที่ขลิบนี่มีโอกาสเกิดมะเร็งสูงกว่าคนทั่วไปอีกนะ และใครที่บอกว่าขลิบแล้วจะใหญ่ขึ้นเนี่ย ขอบอกเลยว่า มั่วสุด ๆ จะขลิบหรือไม่ขลิบ ก็ไม่ได้มีผลต่อขนาดของช้างน้อยทั้งนั้นแหละค่ะ
มันหักได้จริง ๆ นะ
ถึงแม้ภายในช้างน้อยมันจะไม่มีกระดูกสักชิ้นอยู่เลยก็เถอะ แต่ถ้าเจอกระแทกแรง ๆ ตอนที่แข็งตัวมันก็สามารถหักได้เหมือนกัน
ยืดหยุ่นได้ดีสุด ๆ
ไอ้นั่นของผู้ชายนี่ยืดหยุ่นได้ดีมาก ๆ เลยนะคะ เวลาโดนกระแทกจะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเท่าไหร่ (ถ้าไม่ได้โดนตรงไข่น่ะนะ) และเพราะมันมีเลือดไหลเวียนอยู่ ทำให้การรักษาตัวนั้นใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวก็หายดีแล้ว
ผู้ชายก็สามารถติดเชื้ออวัยวะเพศได้นะ
แน่ล่ะค่ะว่าผู้ชายก็มีโรคทางเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกับผู้หญิงนี่แหละ ซึ่งต่อให้เราดูแลตัวเองดีแค่ไหน แต่ถ้าคู่ของเราเค้ายังทำตัวสกปรก ไม่รักษาความสะอาดอยู่ล่ะก็ บอกลาไปเลยดีที่สุด
ความผิดปกติของช้างน้อยมักจะบอกถึงปัญหาสุขภาพอื่น ๆ
ถ้าปิ๊กะจูของคู่รักไม่แข็ง ทั้ง ๆ ที่คืนก่อนหน้าก็ยังดี ๆ อยู่ ให้สาว ๆ แน่ใจได้เลยว่า เค้านั้นมีเรื่องกังวลใจ หรือป่วยเป็นอะไรสักอย่างแล้วแหละ อาจจะเพราะความเครียด ยา แอลกอฮอล์ หรือแม้แต่อายุที่มากขึ้น ทั้งหมดนี้คือสาเหตุของการไม่แข็งตัวทั้งสิ้น
ไม่มีใครรู้หรอกว่าไซส์ปกติมันต้องใหญ่แค่ไหน
เอาจริง ๆ ไม่มีใครสามารถรู้ได้หรอกค่ะ ว่าคนทั่ว ๆ ไปเค้ามีไอนั่นใหญ่แค่ไหน เพราะคนเราส่วนสูง น้ำหนัก กรรมพันธุ์ ทุกอย่างมันต่างกันไปหมด ดังนั้นจะมาหาค่าเฉลี่ยของผู้ชายทั้งโลกหรือทั้งประเทศ ยังไงก็เป็นไปไม่ได้หรอก
คริตอริสจริง ๆ แล้วก็คืออวัยวะเพศชายนั่นแหละ
ด้วยกระบวนการในร่างกายที่พัฒนาโครโมโซมของผู้หญิงให้กลายเป็นเพศชาย ทำให้ผู้ชายมีช้างน้อยงอกเงยออกมา แต่พอคนคนนั้นเกิดมาเป็นผู้หญิง ช้างน้อยที่เคยจะงอกเงย ก็จะกลับกลายเป็นคริตอริสแทนนั่นเอง
ปิ๊กะจูมันมีหลายไซส์จริง ๆ นั่นแหละ
ถ้าสาวคนไหนมากประสบการณ์หน่อยก็จะได้เจอทั้ง ช้างน้อยที่เล็กเวลาหด แต่ใหญ่มากเวลาแข็ง และอาจจะเจอช้างน้อยที่เล็กมากเวลาหด และก็ยังคงเล็กอยู่ดีเวลาแข็ง หรือต้องเจอช้างน้อยที่ใหญ่เวลาหด แต่เวลาแข็งก็เท่าเดิม และสุดท้ายก็อาจจะเจอช้างน้อยที่ใหญ่มากเวลาหด และเวลาแข็งก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก นี่แหละค่ะความมหัศจรรย์ของผู้ชาย
เสร็จใน 2 นาที ไม่ได้แปลว่าเค้าหลั่งเร็วหรอกค่ะ
ทั้งผู้หญิงผู้ชายชอบคิดกันไปว่าการหลั่งจริง ๆ นั้นต้องกินเวลาเป็นชั่วโมง แต่ในชีวิตจริง ความเป็นจริง การหลั่งปกติใช้เวลาแค่ 2-5 นาทีเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นเลิกจำฝังใจอะไรผิด ๆ แล้วใช้ชีวิตให้มีความสุขเถอะค่

credit Knowledge from : http://porn.newsexclub.com/

Published inเรื่องเพศ

Comments are closed.